Với một địa điểm đám ứng đầy đủ nhu cầu về tiệc gia đình, công ty: không gian đủ lớn, dịch vụ đa dạng trọn gói, món ăn phong phú và từng món ăn phải thật ngon. Phi Phố Biển tự tin mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu về tiệc.

Về không gian

Sở hữu không gian hơn 4500m2, với diện tích cây xanh cực lớn. Rất nhiều phong cảnh, cây xanh thiên nhiên dành cho những ai thích quay fim chụp ảnh, check in lưu lại những kỷ niệm của mình. Từ sân vườn mát mẻ đến phòng VIP riêng tư hay phòng rượu gỗ đẳng cấp. Phục vụ chu đáo từ 30 đến 500 khách cùng một lúc. Đáp ứng nhiều loại hình tiệc khác nhau.

Đặc biệt, với những công ty có nhu cầu tổ chức tiệc tận nơi, nhà hàng hải sản Phi Phố Biển vẫn có thể đáp ứng với kinh nghiệm phục vụ tiệc tận nơi nhiều năm, nhân viên chu đáo, chất lượng, trọn gói, uy tín, đủ loại hình tiệc: Tân Gia, Báo Hỉ, Kỉ Niệm, Giỗ. Luôn có ưu đãi khi đặt tiệc.

Về menu

Một điều bảo chứng cho một nhà hàng hải sản chính là độ ngon của từng món ăn: nguyên liệu sạch, tươi, rõ ràng và uy tính. Chất lượng của món ăn được bảo chứng từ các cộng đồng ẩm thực uy tín như Saigon Ùm, Thánh Rì Viu, Địa Điểm Ăn Uống.

Menu được thiết kế riêng theo ngân sách đưa ra, đảm bảo những món ăn ngon với chi phí hợp lý mang đến khách hàng.

Về dịch vụ

Với tất cả những ưu điểm như trên, nhà hàng Hải Sản Phi Phố Biển luôn là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tổ chức tiệc: không gian lớn, phong phú từ sân vườn đến phòng riêng, dịch vụ trọn gói: âm thanh, màn hình LED 4k, karaoke, MC dẫn chương trình, cổng chào, bánh kem, menu, backdrop sân khấu được thiết kế miễn phí. Luôn có ưu đãi dành cho khách hàng đặt tiệc sớm, có quà tặng là những món ăn đặc biệt hơn 15 năm của nhà hàng như cá nục kho rục xương, cá ngừ sọc mướp kho, tôm sấy cao cấp

Vị trí thuận tiện

Năm giữa lòng Quận 10, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền đường tiện di chuyển từ tất cả các quận, bãi đậu xe siêu rộng, an toàn và có nhân viên hướng dẫn ngay từ khi khách hàng ghé đến. Từ Phi Phố Biển, các ứng dụng di chuyển như Grab, Gojek, XanhSM đều có thể dễ dàng tìm ra. Bảo đảm trải nghiệm thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

Đánh giá