Tiệc công ty luôn là nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nhà hàng hải sàn Phi Phố Biển thấu hiểu nhu cầu về một nhà hàng đáp ứng đầy đủ các yếu tố: món ăn ngon, không gian phong phú, có màn hình LED và dàn âm thanh hiện đại, dịch vụ tiệc trọn gói.

1. Không gian phong phú, cực kỳ rộng rãi

Nhà hàng hải sản Phi Phố Biển toạ lạc tại Quận 10, trung tâm TP Hồ Chí Minh. Phi Phố Biển sở hữu không gian cực rộng hơn 4,500 mét vuông. Rất nhiều phong cảnh, cây xanh thiên nhiên dành cho những ai thích quay fim chụp ảnh, check in lưu lại những kỷ niệm của mình.

Không gian sân vườn cực kỳ thoáng mát giữa lòng Sài Gòn
Không gian sân vườn cực kỳ thoáng mát giữa lòng Sài Gòn

Từ sân vườn mát mẻ đến phòng VIP riêng tư hay phòng rượu gỗ đẳng cấp. Phục vụ chu đáo từ 30 đến 500 khách cùng một lúc. Đáp ứng nhiều loại hình tiệc khác nhau.

Không gian phòng rượu gỗ sang trong đẳng cấp
Không gian sân vườn cực mát mẻ
Không gian riêng tư với hệ thống phòng máy lạnh

Đặc biệt, với những công ty có nhu cầu tổ chức tiệc tận nơi, nhà hàng hải sản Phi Phố Biển vẫn có thể đáp ứng với kinh nghiệm phục vụ tiệc tận nơi nhiều năm, nhân viên chu đáo, chất lượng, trọn gói, uy tín, đủ loại hình tiệc: Tân Gia, Báo Hỉ, Kỉ Niệm, Giỗ. Luôn có ưu đãi khi đặt tiệc.

Nhân viên phục vụ chu đáo
Màn hình LED 4K siêu hiện đại
Bàn tiệc được set-up chỉn chu

2. Độ ngon của món ăn được bảo chứng

Một điều bảo chứng cho một nhà hàng hải sản chính là độ ngon của từng món ăn: nguyên liệu sạch, tươi, rõ ràng và uy tính. Chất lượng của món ăn được bảo chứng từ các cộng đồng ẩm thực uy tín như Saigon Ùm, Thánh Rì Viu, Địa Điểm Ăn Uống.

Hào nón wasabi-món ăn được trình bày độc đáo với hào tươi, nước sốt pha chế với công thức đặc biệt
Tôm Võ Tắc Thiên-món ăn đặc trưng của nhà hàng hải sản Phi Phố Biển
Cá hồi nướng muối tuyết
Lẩu cua đồng

Tham khảo thêm Menu tại đây 👈

Với tất cả những ưu điểm như trên, nhà hàng Hải Sản Phi Phố Biển luôn là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tổ chức tiệc: không gian lớn, phong phú từ sân vườn đến phòng riêng, dịch vụ trọn gói: âm thanh, màn hình LED 4k, karaoke, MC dẫn chương trình, cổng chào, bánh kem, menu, backdrop sân khấu được thiết kế miễn phí.

Luôn có ưu đãi dành cho khách hàng đặt tiệc sớm, có quà tặng là những món ăn đặc biệt hơn 15 năm của nhà hàng như cá nục kho rục xương, cá ngừ sọc mướp kho, tôm sấy cao cấp

Cá nục kho rục xương
Cá ngừ sọc muớp kho
Tôm sấy cao cấp

Đặt bàn ngay: 0974 471 472 (Mr. Tuấn) – 090 870 21 97 (Mr. Minh) nhân viên sẽ tư vấn chu đáo và sát nhất với nhu cầu về tiệc, ngân sách, món ăn và các dịch vụ đi kèm.

Nhà Hàng Hải Sản Cao Cấp Phi Phố Biển

Địa chỉ: 16 A+ Lê Hồng Phong nối dài , Phường 12, Quận 10

Website: phiphobien.com

Fanpage nhà hàng

5/5 - (1 bình chọn)